Dịch Vụ Tốt » » Xuất Tinh Sớm Là Gì?

Xuất Tinh Sớm Là Gì?

xuat-tinh-xom

Xuất Tinh Sớm Là Gì?. Xuất tinh sớm. 


Câu Hỏi: Chào bác sỹ, cháu năm nay 20 tuổi, cháu chưa có bạn gái. Cháu mới chỉ có thủ dâm thôi bác sỹ ạ. Cháu ngày nào cũng thủ dâm và chỉ khoảng 1 phút là cháu đã xuất tinh. Cháu nghe nói nếu thời gian xuất tinh ngắn tức là bị bệnh xuất tinh sớm. Như vậy có đúng không? Bác sỹ có thể giải thích một cách chi tiết xuất tinh sớm là gì được không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sỹ nhiều.
Hải (Hai Bà Trưng, Hà Nội)
Trả lời:

Xuất tinh sớm

Cháu thân mến,
Cháu chia sẻ với bác sỹ trong thư rằng cháu chưa có bạn gái. Mỗi ngày cháu thủ dâm một lần với thời gian xuất tinh chỉ khoảng 1 phút. Cháu lo lắng bản thân bị xuất tinh sớm và mong muốn được bác sỹ giải đáp một cách cụ thể bệnh xuất tinh sớm là gì.

Cháu nhé, xuất tinh sớm là tình trạng mà bất kỳ nam giới nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong cuộc đời. Một người nam sẽ được coi là xuất tinh sớm nếu xuất tinh trước khi quan hệ hoặc quan hệ trong một thời gian rất ngắn, khiến bạn tình không thỏa mãn. Trên thực tế, xuất tinh sớm chỉ được coi là bệnh, cần được can thiệp điều trị nếu tình trạng diễn ra với tần suất liên tục, thời gian kéo dài.
Như vậy, trong trường hợp của cháu chưa được coi là xuất tinh sớm. Chỉ khi cháu có quan hệ thực sự với đối tác, cháu nhận thấy thời gian quan hệ rất ngắn và bạn tình không được thỏa mãn mới được coi là xuất tinh sớm thôi cháu nhé.
Cháu cũng chia sẻ với bác sỹ rằng ngày nào cháu cũng thủ dâm. Nếu cháu thủ dâm với tần suất dày đặc như thế sẽ không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ra bệnh xuất tinh sớm thực sự khi có bạn tình. Do đó, cháu nên giảm số lần thủ dâm trong tuần bằng cách hạn chế thời gian ở một mình, dành thời gian cho việc học tập, tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao.
Chúc cháu nhiều sức khỏe!

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe cần được tư vấn, giải đáp hoặc có nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, hãy gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 016.5656.5252 – 024.3399.5252 hoặc chat với bác sỹ trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] của website bacsigioi.vn.Nguần bacsigioi.vn
Share this article :

Post a Comment

 
Support : Template Created by Mr.Lardoo | Mr.Lardoo@Gmail.com | |
Copyright © 2012. Dich Vu Tot - All Rights Reserved
Giá xe Honda 2014 Giá xe máy Yamaha 2014
Xe Cuoi | Giá xe Srius 2014